SSP Compressor parts

SSP COMPRESSOR PART คือใคร

เอส เอส พี คอมเพรสเซอร์ พาร์ท (SSP COMPRESSOR PART) เราจำหน่ายอะไหล่ปั๊มลม น้ำมันปั๊มลมคุณภาพมานานกว่า 5 ปี  เรามีประสบการณ์ในการบริการลูกค้าในหลายอุตสาหกรรม สินค้าของบริษัทได้แก่ กรองอากาศ (AIR FILTER)  กรองน้ำมันเครื่อง (OIL FILTER)  กรองดักน้ำมัน (OIL SEPARATOR) อะไหล่สิ้นเปลือง (SPARE PARTS) ชุดซ่อมปั๊มลม (SERVICE KITS)  และน้ำมันปั๊มลม (LUBRICANT OIL SERIES) บริษัทฯจึงมีสินค้าในระบบลมหลากหลายพร้อมจะตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างรวดเร็วและมีคุณภาพ   เราสามารถจัดส่งสินค้าได้ทั่วประเทศในหลายช่องทางตามความเหมาะสมและความต้องการของลูกค้า บริษัทฯมีทีมวิศวกรและทีมช่างที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน สามารถวิเคราะห์แก้ไขปัญหางานซ่อมของลูกค้าได้อย่างตรงจุดและคุ้มค่าอีกด้วย

เอส เอส พี คอมเพรสเซอร์ พาร์ท (SSP  COMPRESSOR PART)

จัดส่งทันใช้ ใส่ใจบริการ คุ้มงบประมาณแน่นอน

จำหน่ายอะไหล่ปั๊มลม น้ำมันปั๊มลม

จัดส่งสินค้าภายใน 24 ชม (กรุงเทพและปริมณฑล)

รับประกันสินค้าสูงสุด4,000 ชั่วโมง

ช่วยประหยัดงบประมาณ

SSP COMPRESSOR PART มีสินค้าอะไรบ้าง

เรามีสินค้าหลากหลาย เช่น

กรองอากาศ (AIR FILTER)   

กรองอากาศมีหน้าที่กรองฝุ่นที่จะเข้าไปในปั๊มลม  กรองอากาศของเราจะใช้เป็นกระดาษกรองนาโนนำเข้าจากเยอรมัน ผ่านการควบคุมคุณภาพ (QC)จากโรงงาน สูญเสียความต่างของแรงดันลมน้อยมาก( Initial Differential Pressure ) ≤ 0.02 Mpa สามารถกรองฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ทนทานต่อการใช้งาน  ราคาประหยัดและคุ้มค่า ใช้ได้กับปั๊มลมชั้นนำทั่วไป กรองอากาศทุกชิ้นรับประกัน 3,000 ชั่วโมง สามารถเปลี่ยนใส่กับอะไหล่ของเดิมได้โดยไม่ต้องมีการดัดแปลง

กรองน้ำมันเครื่อง (OIL FILTER)   

มีหน้าที่ดักจับสิ่งแปลกปลอมต่างๆเช่น ฝุ่นผง เศษโลหะเล็กๆ เขม่าต่างๆไว้ที่ตัวกรอง เพื่อให้ได้น้ำมันเครื่องที่สะอาด และมีประสิทธิภาพ กรองน้ำมันเครื่องของบริษัทฯเราผลิตเองทุกขั้นตอน  ทำจากวัสดุที่ได้มาตรฐาน  ทนความร้อนได้ดี  ด้านในของกรองน้ำมันจะมีตัวบายพาสททุกตัว กรองน้ำมันของเรามีการตรวจสอบคุณภาพทุกครั้งก่อนออกจากโรงงาน กรองน้ำมันเครื่องทุกชิ้นรับประกัน 3,000 ชั่วโมง

กรองดักน้ำมัน (OIL SEPARATOR)  

ทำหน้าที่กรองดักน้ำมันที่ติดไปกับลมในปั๊มลม ช่วยให้น้ำมันในเครื่องจักรยังคงมีอยู่ในระบบ ไม่หลุดติดไปกับลมที่ถูกอัด  กรองดักน้ำมันของเราเป็น OEM  เนื้อไส้กรองทำมาจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากเยอรมัน คุณภาพดี อายุการใช้งานเทียบเท่าของแท้ กรองดักน้ำมันทุกชิ้นรับประกัน 4,000 ชั่วโมง

อะไหล่สิ้นเปลือง (SPARE PARTS) 

เรามีบริการอะไหล่สิ้นเปลืองหลายชนิด  อะไหล่ทุกชิ้นมีคุณภาพมาตรฐาน  ทำให้ปั๊มลมทำงานได้อย่างต่อเนื่องเต็มประสิทธิภาพ เช่น  BOARD AND CONTROLLER ,BUSHING , CABLE , CONNECTOR , COUPLING ,CYLINDER,  ,ELEMENT , FAN , GAS SPRING , GAUGE ,GEAR SET ,HOSE  , MAINLINE FILTER ,OIL SEAL , ONE WAY VALVE, PRESSURE REGULATOR, PRESSURE SENSOR  , PRESSURE TRANSDUCER ,SAFETY VALVE ,SILENCER ,SOLENOID VALVE ,TEMPERATURE SENSOR ,TIMER DRAIN, TRANSFORMER,  และ VENT VALVE  เป็นต้น

อะไหล่ชุด KITS ( SERVICE KITS)  

เพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยในการประหยัดค่าใช้จ่ายของลูกค้า  ในการเลือกแก้ปัญหาเฉพาะส่วนที่เสียหายหรือชำรุดเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนยกชุด หรือเปลี่ยนทั้งชิ้น เช่น UNLOADING / INLET VALVE KIT,  DRAIN VALVE KIT  ,CHECK VALVE  KIT , MINIMUM PRESSURE VALVE KIT  ,OIL STOP VALVE KIT , REGULATOR VALVE KIT และ  THERMOSTAT VALVE KIT เป็นต้น

น้ำมันปั๊มลม (SCREW LUBRICANT)

เรามีน้ำมันปั๊มลมคุณภาพให้เลือกหลากหลายประเภทและขนาด เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้า  ช่วยป้องกันการสึกหรอและการเกิดสนิม เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของปั๊มลม  เช่น Oil Compressor No.   32  46  68  150 , ULTRA COOLANT เป็นต้น

ต้องการสั่งซื้ออะไหล่ปั๊มลม น้ำมันปั๊มลม กับ SSP COMPRESSOR PART

หากท่านสนใจสินค้าและบริการของเรา ท่านสามารถเข้ามาดูสินค้าของเราได้ที่ปุ่มด่านล่างเลย


เพิ่มเพื่อน